Mời tham dự Hội nghị, giao lưu trực tuyến Việt Nam – Liên bang Nga; đẩy mạnh xúc tiến thương mại trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất

Thứ năm - 01/07/2021 14:20 346 0
Hội nghị nhằm kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tạo điều kiện để các doan nghiệp Việt Nam tra đổi kết nối với các doanh nghiệp Liên bang Nga, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Chia sẻ các cơ hội và thách thức xâm nhập thị trường Liên bang Nga trong bối cảnh Covid-19.
           Hội nghị được tổ chức với quy mô từ 20-40 doanh nghiệp Việt Nam và Liên bang Nga, đại diện Thương vụ, Đại sứ quán Liên bang Nga, phòng Thương mại và Công nghiệp Xanh Petecbua, Đại sứ quán Liên bang Nga tại Hà Nội.
          Xét thấy đây là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh giới thiệu các sản phẩm; thúc đẩy sản xuất kinh doanh, quảng bá tiềm năng, thế mạnh và thương hiệu sản phẩm.
          Sở Công Thương thông báo đến các Hội Doanh nghiệp để thông tin đến các doanh nghiệp thành viên biết, có nhu cầu đăng ký tham gia.
          Thông tin  đăng ký xin liên hệ: Chị Thu Thảo (SĐT: 0979.768292).
            (Gửi kèm Công văn số 1608/XTTM-XTTĐT ngày 25/6/2021 của Cục Xúc tiến Thương mại)

Nguồn tin: Phòng Quản lý thương mại Sở Công Thương::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay209
  • Tháng hiện tại45,935
  • Tổng lượt truy cập4,408,368
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây