Hội nghị phổ biến Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Thứ tư - 27/11/2019 15:18 487 0
Ngày 26/11/2019, Sở Công thương tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị triển khai Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010 và các văn bản thi hành Luật.
DSC 0005 chọn
DSC 0005 chọn
         Ông Nguyễn Văn Hiếu Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Phước đến dự và phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghi.

         Đến dự Hội nghị là cán bộ công chức, viên chức các Sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố và doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Thanh tra viên Sở công Thương Nguyễn Thị Linh phổ biến Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật như: Nghị định số 21/2011/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Thông tư số 02/2014/TT-BCT của Bộ Công thương quy định các biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các ngành công thương; Thông tư số 09/2012/TT-BCT của Bộ Công Thương quy định về việc lập kế hoạch báo cáo thực hiện kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Ngoài ra, hội nghị còn tập trung phổ biến Chỉ thị số 04/CT-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước về việc tăng cường thực hành tiết kiệm trong sử dụng điện trên địa bàn tỉnh.

 
Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị.
Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị.
         Thông qua hội nghị lần này, các đại biểu đã nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc thực hiện chức năng Quản lý nhà nước đối với hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; doanh nghiệp tìm giải pháp để tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng hiệu quả để cắt giảm chi phí, nâng cao năng lưc cạnh tranh sản phẩm, góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương của nhà nước về tiết kiệm năng lượng, an ninh năng lượng, giảm phát khí thải nhà kính, đảm bảo môi trường, ...

Nguồn tin: Sở Công thương tỉnh Bình Phước:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay711
  • Tháng hiện tại29,510
  • Tổng lượt truy cập3,714,500
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây