Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP.HCM với các tỉnh, thành năm 2019

Thứ năm - 26/09/2019 23:10 975 0
Chuỗi sự kiện kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP.HCM và 45 tỉnh, thành năm 2019 do Bộ Công Thương phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Tân Bình, TP.HCM. Đây là cơ hội tăng cường hợp tác liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam, hỗ trợ gắn kết bền vững giữa doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối. đây được xem là dịp để các doanh nghiệp tỉnh nhà giới thiệu đầy đủ hơn về tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm tiêu biểu của mình đến với các bạn hàng, nhà đầu tư.
Khai mạc Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP.HCM với các tỉnh, thành năm 2019
Khai mạc Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP.HCM với các tỉnh, thành năm 2019
Tỉnh Bình Phước có 12 doanh nghiệp tham gia trưng bày và kết nối tiêu thụ sản phẩm tại sự kiện. Thông qua kết nối đầu tư, phát triển sản xuất giữa TP.HCM và các tỉnh/thành sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp của tỉnh trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, cũng như nơi gặp gỡ giao thương giữa hệ thống phân phối, nhà tiêu thụ TPHCM với các nhà cung cấp có uy tín với nhiều sản phẩm chất lượng, sản phẩm đặc trưng của tỉnh nhà. Là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối và tìm nguồn tiêu thụ sản phẩm, thiết lập các kênh phân phối nhằm mở rộng thị trường, tạo điều kiện thuận lợi để sản phẩm có thế mạnh của tỉnh đến tay người tiêu dùng.
Gian hàng của các Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước tham gia Hội nghị.

Hội nghị kết nối cung – cầu giữa TPHCM và 45 tỉnh, thành phố năm nay diễn ra từ ngày 26 đến 29.9, với mục đích xúc tiến mở rộng thị trường cho hàng sản xuất trong nước có chất lượng cao, giá cả hợp lý, có tiềm năng xuất khẩu; tạo điều kiện hỗ trợ sản xuất, xây dựng thương hiệu, phát triển thị phần cho các sản phẩm, đặc trưng, tiềm năng của các địa phương, vùng miền.

Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa; hội thảo tiềm năng kết nối tiêu thụ sản phẩm đặc trưng vùng miền, thực phẩm an toàn tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn và phục vụ du lịch; hội nghị cung ứng tiềm năng kinh doanh hàng nông sản, thực phẩm an toàn, truy suất nguồn gốc;…Bên cạnh việc kết nối các sản phẩm công nghiệp, công nghiệp phụ trợ, sản phẩm công nghiệp nông thôn, hội nghị năm nay còn mở rộng kết nối các mặt hàng nông sản, đặc sản, đặc trưng vùng miền truyền thống, các sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh, thành. Đây là cơ hội để các sản phẩm mới, sản phẩm chưa có thị trường tại TPHCM tăng cường các mối liên kết, quan hệ hợp tác hướng đến mục tiêu hình thành các chuỗi cung ứng tối ưu./.

Nguồn tin: Sở Công thương tỉnh Bình Phước:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1,142
  • Tháng hiện tại8,656
  • Tổng lượt truy cập4,089,720
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây