.

https://www.socongthuongbp.gov.vn/home


Sở Công Thương tổ chức tập huấn kiến thức ATTP

Trong 02 ngày 05/8 và 06/8, Sở Công Thương phối hợp với Vụ Quản lý Thị trường trong nước - Bộ Công Thương tổ chức tập huấn, phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm (ATTP) cho CBCC ngành Công thương và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý nhà nước của ngành công thương.
Ông Nguyễn Văn Hiếu PGĐ Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo lớp học tại TP. Đồng Xoài
Tập huấn, phổ biến kiến thức ATTP cho gần 200 học viên được tổ chức thành 2 lớp: Lớp thứ 1 tại thành phố Đồng Xoài và lớp thứ 2 được tổ chức tại thị xã Bình Long). Diễn giả là các giảng viên đến từ Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật, thương mại thuộc Bộ Công Thương.
Lop Dong Xoai
                                                                  Lớp tập huấn tại thành phố Đồng Xoài

Lop Binh Long
                                                            Lớp tập huấn tại thị xã Bình Long

Các học viên được nghe phổ biến các nội dung liên quan đến Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều  của Luật an toàn thực phẩm, những quy định mới trong quản lý nhà nước về ATTP; điều kiện đảm bảo ATTP đối với chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm. thương quản lý…
Phat bieu
                                  Ông Nguyễn Văn Hiếu - PGĐ Sở Công Thương phát biểu tại TX. Bình Long
Việc tham gia lớp tập huấn giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở, sản xuất, kinh doanh thực phẩm của mình.

Sau buổi tập huấn, các học viên là chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm được tiến hành sát hạch kiến thức để được cấp chứng chỉ ATTP.
 

Nguồn tin: Phòng Quản lý thương mại Sở Công Thương:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây