Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Tuyên truyền pháp luật
Bộ Công Thương lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Cạnh tranh sửa đổi

Thứ hai - 12/06/2017 09:03
Bộ Công Thương lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Cạnh tranh sửa đổi

Bộ Công Thương lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Cạnh tranh sửa đổi

Theo chương trình xây dựng Văn bản pháp luật của Quốc hội và Chính phủ, Luật Cạnh tranh (sửa đổi) đang trong quá trình được Bộ Công Thương dự thảo và dự kiến sẽ được trình Quốc hội ban hành trong thời gian sắp tới.

Nhằm khảo sát thông tin liên quan đến hiểu biết về Luật Cạnh tranh Việt Nam và định hướng sửa đổi những vấn đề tác động đến các cơ quan/doanh nghiệp và phản hồi từ phía cơ quan/doanh nghiệp để từ đó hoàn thiện pháp luật cạnh tranh; xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh từ Việt Nam.

Với phạm vi và đối tượng điều chỉnh được mở rộng và nhiều nội dung được sửa đổi cho phù hợp với yêu cầu của nền kinh tế giai đoạn hội nhập sâu, để đảm bảo việc đánh giá tác động của Dự án Luật được đầy đủ và khách quan, Văn phòng Hôi đồng Cạnh tranh - Bộ Công Thương phối hợp với Dự án GIG tổ chức cuộc khảo sát về "Luật Cạnh tranh và định hướng sửa đổi" thông qua đường dẫn khảo sat trực tuyến http://tinyurl.com/luatcanhtranh (tiếng Việt) và http://tinyurl.com/competitionlaw (tiếng Anh).

Sở Công Thương thông báo cho các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu về Luật Cạnh tranh và định hướng sửa đổi thì truy cập vào các đường link sau http://tinyurl.com/luatcanhtranh (tiếng Việt) và http://tinyurl.com/competitionlaw (tiếng Anh). để tham gia khảo sát trực tuyến.

Thời hạn khảo sát kết thúc trước ngày 15/6/2017.


Tác giả bài viết: Văn phòng

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 4652

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69588

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7872967


học lập trình android , Vinhomes Gallery Giảng Võ iphone 7, van bang 2 cao dang dieu duong tphcm, Liên thông cao đẳng dược tphcm, Liên thông cao đẳng dược, Rèm vải, tuyen dung y duoc, cho thue xe , tử vi 2018, shisha thuốc lá điện tử vape, tu mat cu,