nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Quyền lợi người tiêu dùng
Ngày 23.2: Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

Thứ tư - 17/02/2016 15:09
Ngày 23.2: Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

Ngày 23.2: Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

Vào 17 giờ ngày 23.2.2016, tại trung tâm hội nghị White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Buổi lễ sẽ diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham dự của 500 doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC), các lãnh đạo cao cấp nhà nước và TP.HCM, lãnh đạo các tỉnh/thành ABCD-Mekong, cùng đại diện các lãnh sự quán ASEAN, Israel và các tổ chức quốc tế.
Chương trình buổi lễ sẽ điểm lại quá trình 20 năm nâng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt; tôn vinh những niềm tự hào 20 năm HVNCLC và trao chứng nhận HVNCLC 2016 cho 500 doanh nghiệp.


Năm 2016 được xác định tiếp tục là năm thách thức các doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập và đổi mới sáng tạo. Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao xác định tiếp tục vai trò là bệ phóng, là cầu nối và là người tiên phong cùng doanh nghiệp chinh phục những chặng đường mới. Hội tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ xúc tiến thị trường, đổi mới sáng tạo, hội nhập. Cùng với các nguồn lực nội tại và liên kết, hội cam kết cung cấp các dịch vụ truyền thông, xúc tiến chuyên nghiệp.


Chuỗi các sự kiện thường niên như hội chợ HVNCLC, chuỗi phiên chợ Hàng Việt về nông thôn, IIBF, Techmart, Mekong Connect – CEO Forum 2016 và trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon… sẽ được nâng chất để phục vụ tối đa “đơn đặt hàng” của các doanh nghiệp.


Chương trình HVNCLC thành lập từ năm 1997 do sáng kiến báo Sài Gòn Tiếp Thị. Từ năm 1999, Thành uỷ và UBND TP.HCM đưa HVNCLC thành chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm của thành phố, hỗ trợ cho hàng Việt Nam trên thị trường nội địa và lân cận. Hiện nay, chương trình có ba tuyến hoạt động chính: điều tra bình chọn nhãn hiệu HVNCLC hàng năm, tổ chức chuỗi hội chợ HVNCLC, và nghiên cứu tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt năm.


Ngày 1.9.2009, Thành uỷ TP.HCM ban hành chỉ thị 13-CT/TU về việc thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, trong đó nêu yêu cầu “nâng cao chất lượng hoạt động và hình thức tổ chức của câu lạc bộ Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, để làm nòng cốt trong việc vận động các doanh nghiệp và người tiêu dùng tích cực hưởng ứng cuộc vận động”.


Ngày 2.3.2010, UBND TP.HCM ban hành quyết định cho phép thành lập hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao TP.HCM. Sau ngày 14.4.2010 – ngày tiến hành Đại hội thành lập Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, hội đã chính thức hoạt động với hình thức mới.


20 năm cũng định hình công thức để phát triển một chương trình xúc tiến phi lợi nhuận: từ một cuộc điều tra hàng năm bình chọn danh hiệu, hình thành bộ tam ba chân kiềng: một chương trình hỗ trợ lâu dài, thường xuyên cho doanh nghiệp (mang tên chương trình HVNCLC), chuỗi sự kiện đinh (chuỗi hội chợ HVNCLC và chuỗi phiên chợ Hàng Việt về nông thôn), và chương trình quảng bá truyền thông (truyền thông tiếp thị) cho hàng Việt.                                               
  
T.T

Nguồn tin: Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 295

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54892

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9257128