nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Quản lý thương mại
Tổ chức bồi dưỡng kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2016

Thứ sáu - 14/10/2016 08:09
Tổ chức bồi dưỡng kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2016

Tổ chức bồi dưỡng kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2016

Ngày 13/10, Sở Công thương phối hợp Cục công tác phía Nam (Bộ Công thương) tổ chức chương trình bồi dưỡng kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2016.
               Đại diện lãnh đạo Cục công tác phía Nam, Bộ Nông và Phát triển nông thôn, Sở Công thương và hơn 100 đại biểu là các cán bộ phụ trách về công tác Hội nhập, các hợp tác xã, tổ hợp tác, các trang trại, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đã về tham dự chương trình bồi dưỡng.
              
                               Hình: Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc

              Các đại biểu đã được tiến sỹ Trần Minh Hải - Giám đốc Trung tâm đào tạo và Tư vấn kinh tế hợp tác thuộc Bộ Nông nghiệp  và phát triển Nông thôn giời thiệu những nội dung cơ bản của các hiệp định song phương và đa phương. Trong đó đã tập trung vào Cộng đồng kinh tế ASEAN và Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP); đã đưa ra những cơ hội đối với ngành nông nghiệp tỉnh Bình Phước và cũng là những thách thức đối với ngành nông nghiệp tỉnh Bình Phước khi Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN và các Hiệp định khác; một số giải pháp mà các doanh nghiệp cần lưu ý để xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh trong những năm tiếp theo nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm, cạnh tranh doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
.
              

             Đây là lần thứ 2 trong năm 2016, tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị phổ biến cho các doanh nghiệp, Hợp tác xã sản xuất kinh doanh, cán bộ công chức trên địa bàn tỉnh những nội dung cơ bản của các Hiệp định về Đầu tư & Thương mại mà Việt Nam đã tham gia ký kết và thực thi trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Sơn Lâm

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 737

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86571

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9094631