Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Quản lý thương mại
Hội chợ Quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2018

Sở Công Thương tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ ban quan lý các chợ

Thứ ba - 14/10/2014 08:05
Sở Công Thương tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ ban quan lý các chợ

Sở Công Thương tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ ban quan lý các chợ

Thực hiện Chương trình Hợp tác thương mại giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành Đông – Tây Nam bộ và Kế hoạch triển khai Chương trình hợp tác thương mại giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2014.
                  
              Ngày 10/10//2014 tại Hội trường  Sở Công Thương Bình Phước phối hợp với Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM và đơn vị tài trợ là Ngân hàng TM CP Sài Gòn Thương tín - Sacombank tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo ngắn hạn “Nâng cao nghiệp vụ quản lý cho Ban quản lý các chợ”.
              Ông Nguyễn Hữu Lực - TP Quản lý thương mại Sở Công Thương Bình Phước phát biểu tại buổi khai mạc: Chương trình tập huấn nghiệp vụ quản lý chợ sẽ từng bước làm cho cán bộ BQL nhận thức được trách nhiệm, vai trò cũng như quyền lợi của mình trong quá trình hoạt động của chợ. Nếu các chợ truyền thống không có sự chuyển đổi trong cả cách nghĩ và làm, chắc chắn sẽ khó cạnh tranh với các loại hình kinh doanh khác đang ngày càng phát triển.
             
             Chính vì thế lớp đào tạo cho cán bộ quản lý chợ, chương trình huấn luyện sẽ giúp các cán bộ nắm rõ hơn về phương thức kinh doanh, cách thức xây dựng, quảng bá thương hiệu chợ, phương pháp quản lý nhân viên, hàng hóa, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, cơ sở hạ tầng, từ đó nâng cao mãi lực chợ và từng bước chuyển dần quản lý, điều hành hoạt động chợ đạt văn minh thương mại, gìn giữ nét đẹp văn hóa tại các chợ truyền thống để phục vụ ngày càng tốt hơn người tiêu dùng và có thể cạnh tranh với các hệ thống bán lẻ văn minh như siêu thị, trung tâm thương mại…
Kết thúc chương trình đào tạo Trường ĐH Kinh tế TP. HCM sẽ cấp giấy chứng nhận cho các anh chị tham gia đầy đủ chương trình. Đề nghị quý anh chị BQL sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ, đúng giờ.


Tác giả bài viết: Nguyễn Sơn Lâm

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 4189

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64739

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8854562