nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Quản lý thương mại
Mời tham gia chương trình bình ổn thị trường năm 2015, Tết Bính Thân 2016

Thứ ba - 31/03/2015 15:50
Khu bán hàng bình ổn giá

Khu bán hàng bình ổn giá

Ngày 31/3/2015 Sở Công Thương và Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Phước có Thông báo số 385/TB-SCT-NHNN triển khai Chương trình bình ổn thị trường năm 2015 - Tết Bính Thân 2016.
Theo đó Chương trình bình ổn thị trường thực hiện bắt đầu từ ngày 01/5/2015 đến ngày 31/3/2016 gồm các mặt hàng lương thực, thực phẩm, các mặt hàng phục vụ mùa khai giảng năm học 2015-2016 và các mặt hàng sữa.
 
Đối tượng tham gia là doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế được thành lập, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã (gọi chung là doanh nghiệp) và các tổ chức tín dụng hoạt động theo Luật Tổ chức tín dụng đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký tham gia Chương trình và chấp hành các quy định của Chương trình.

Khi tham gia Chương trình, doanh nghiệp được kết nối với các tổ chức tín dụng tham gia Chương trình để vay vốn với lãi suất phù hợp nhằm đầu tư chăn nuôi, sản xuất, đổi mới công nghệ, phát triển hệ thống phân phối và dự trữ hàng hóa cung ứng phục vụ bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh xuyên suốt thời gian thực hiện Chương trình. Hạn mức vay tương ứng lượng hàng được giao thực hiện bình ổn thị trường theo Kế hoạch do Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành.

Doanh nghiệp được hỗ trợ truyền thông, quảng bá đối với hàng hóa bình ổn thị trường, điểm bán bình ổn thị trường khi đăng ký tham gia Chương trình và các hoạt động nhằm thực hiện nhiệm vụ bình ổn thị trường.

Doanh nghiệp được giới thiệu mặt bằng để đầu tư mở rộng sản xuất và phát triển hệ thống phân phối phục vụ bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh; ưu tiên giới thiệu cung ứng hàng hóa bình ổn thị trường vào mạng lưới chợ truyền thống, bệnh viện, trường học, bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp...

Doanh nghiệp được ưu tiên tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác thương mại giữa Bình Phước với các tỉnh, thành phố miền Đông - Tây Nam bộ và các địa phương khác trong cả nước.

Đây là Chương trình nhằm góp phần quan trọng kiềm chế lạm phát, ổn định thị trường hàng hóa trên địa bàn nói riêng và cả nước nói chung; duy trì và kích thích hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua Chương trình, các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hàng hóa tham gia Chương trình bình ổn được hỗ trợ và tạo điều kiện về vốn; về lãi suất; về thị trường và hệ thống phân phối, từ đó duy trì, mở rộng và phát triển sản xuất kinh doanh.

Xem chi tiết nội dung chương trình tại đây.
Biểu mẫu đăng ký tại đây./.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Tới

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 1394

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76724

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9278960