nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Quản lý thương mại
Kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2018

Thứ tư - 28/11/2018 14:51
Khai mạc Hội nghị

Khai mạc Hội nghị

Hoạt động kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2018 và cũng là hoạt động thường niên do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức
Hoạt động kết nối cung cầu hàng hóa là dịp để các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa giao lưu, gặp gỡ các đối tác là những nhà doanh nghiệp phân phối, bán lẽ trong và ngoài nước, các chợ đầu mối tại các tỉnh thành, ...

Cùnh tham gia chuổi sự kiện trên, Sở Công Thương đã chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Hội Nông dân tỉnh mời gọi và hỗ trợ các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham gia trưng bày sản phẩm và kết nối tiêu thụ sản phẩm tại hoạt động kết nối cung - cầu giữa TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2018 được tổ chức tại tỉnh Bến Tre.


                                                Cắt băng khai mạc Hội nghị

Trong 02 ngày 22 và 23 tháng 11 năm 2018, Sở Công Thương đã tổ chức cho 09 doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tham gia trưng bày và mời gọi các đối tác tại Trung tâm thương mại triển lãm và Hội nghị quốc tế - Việt Nam, đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.Một số kết quả nổi bật đạt được, cụ thể như sau:

1. HTX Thương mại Dịch vụ Phước Thiện: tham gia trưng bày sản phẩm trái cây gồm vú sữa hoàng kim, cam, mít, chuối. Tại đây đã ký Hợp đồng với DNTN cây giống và hoa kiểng Lê Văn Cung (địa chỉ ấp Lộc Hiệp, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, thành phố Bến Tre) để cung cấp 10.000 cây giống vú sữa hoàng kim với tổng giá trị 350.000.000đ (Ba trăm năm mươi triệu đồng).2. Công ty cổ phần Hạt điều Gia Bảo, Công ty TNHH MTV SXTM Phúc Thịnh: tham dự kết nối với sản phẩm là hạt điều đã qua chế biến (hạt điều rang muối, vỏ lụa, wasabi,…) rất đa dạng về chủng loại, sản phẩm. Kết quả sản phẩm đã kết nối với hệ thống siêu thị Big C, siêu thị Genshai – TP.HCM.

3. Công ty TNHH Linh chi Trường Thọ: tham dự kết nối với sản phẩm nấm Linh chi, đã được siêu thị Genshai – TP.HCM quan tâm, tìm hiểu.

4. Công ty Yến sào Nam Phú: tham gia trưng bày sản phẩm Yến sào, đã được nhiều doanh nghiệp bán lẽ quan tâm tìm hiểu và hướng tới hợp tác.

Tác giả bài viết: Thái Bình Dương

Nguồn tin: Sở Công Thương Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 2333

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77663

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279899