nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Quản lý thương mại
Hoạt động kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và An Giang

Thứ năm - 17/05/2018 15:07
Khai mạc Phiên chợ

Khai mạc Phiên chợ

Sở Công Thương Bình Phước vừa phối hợp với Sở Công Thương An Giang tổ chức phiên chợ đặc sản và hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp hai tỉnh.
Phiên chợ đặc sản tỉnh An Giang và Bình Phước diễn ra trong 2 ngày: 8-9/5/2018 tại khu nhà lồng mới tại chợ Đồng Xoài với 21 gian hàng của doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh của hai tỉnh. Trong đó, Bình Phước có 11 gian hàng với các sản phẩm gồm Điều, Cafe, Nấm linh chi, Bưởi da xanh, Bơ, sản phẩm từ gỗ, sản phẩm từ mây tre đan; An Giang có 10 gian hàng với các sản phẩm gồm Trái cây, Lạp xưởng bò, Đường thốt nốt, Bánh kẹo, Rượu.


                                                     Lễ cắt băng khai mạc phiên chợ.

Các sản phẩm được trưng bày tại phiên chợ được đông đảo người dân đến tham quan và mua sắm, trong đó các sản phẩm thông dụng như Cafe, Bưởi, Bơ, Trái cây, Lạp xưởng bò, Đường thốt nốt, Bánh kẹo được tiêu thụ với số lượng nhiều và được người tiêu dùng đánh giá sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Tại Hội nghị giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và An Giang, các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất đã tự giới thiệu về sản phẩm cung cấp, khả năng cung ứng; nhu cầu kết nối giao thương để các nhà phân phối, cơ sở bán lẻ biết và cùng hợp tác.

Bên cạnh phiên chợ này, hai tỉnh cùng tổ chức Hội nghị giao thương để các doanh nghiệp, hợp tác xã và cơ sở sản xuất kinh doanh của 2 tỉnh tìm hiểu về cung cầu sản phẩm hàng hóa và tiến hành ký kết 16 Biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh (trong đó nổi bậc nhất là Công ty TNHH MTV Sài Gòn – Bình Phước và Công ty TNHH Tứ Sơn Châu đốc là hai đơn vị thực hiện ký biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh nhiều nhất, tạo điều kiện thuận lợi để sản phẩm của hai tỉnh được bày bán và tiêu thụ tại hai siêu thị lớn nhất của hai tỉnh.
Cũng tại Hội nghị này, Sở Công Thương tỉnh Bình Phước và sở Công Thương tỉnh An Giang đã thống nhất ký kết biên bản hợp tác xúc tiến thương mại giữa hai tỉnh.


      Ký kết biên bản ghi nhớ và biên bản hợp tác xúc tiến thương mại giữa 2 địa phương

Hoạt động kết nối giao thương này là cơ sở ban đầu để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh của hai tỉnh hợp tác cung cấp, tiêu thụ sản phẩm. Trong thời gian tới, Sở Công Thương Bình Phước và An Giang sẽ tiếp tục phối hợp triển khai các hoạt động kết nối giao thương để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai tỉnh có cơ tìm kiếm, mở rộng thị trường.

Tác giả bài viết: Thái Bình Dương

Nguồn tin: Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 1398

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76728

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9278964