nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Quản lý công nghiệp
Thư Chúc mừng của Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nhân kỷ niệm 64 năm ngày Truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951-14/5/2015)

Thứ ba - 12/05/2015 11:08
Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951-14/5/2015), thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã gửi thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương.
 

Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng.

Báo Công Thương điện tử trân trọng đăng toàn văn Thư chúc mừng của Bộ trưởng.

Hà Nội, ngày 6 tháng 5 năm 2015

Thân ái gửi các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Công Thương,

Nhân kỷ nhiệm 64 năm ngày truyền thống Ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951-14/5/2015), thay mặt Ban Cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi xin gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Công Thương lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các Đồng chí thân mến,

Trong 64 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Công Thương đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành Công Thương. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Công Thương đã đồng sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao cho.

Năm 2014, trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động, kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn, thách thức. Tuy vậy, với sự quyết tâm của toàn bộ hệ thống chính trị Việt Nam nói chung, cũng như cả tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Công Thương nói riêng, chúng ta đã ổn định và duy trì được sự phát triển chung của nền kinh tế, tiếp tục mở rộng hợp tác với nước ngoài… Nhân dịp này, tôi nhiệt liệt biểu dương những cố gắng và thành tích của các Đồng chí trong năm vừa qua.

Năm 2015, là năm có nhiều sự kiện của cả nước, năm có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện kế hoạch và phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 với nhiều mục tiêu cần phải đạt được để tạo tiền đề thuận lợi cho kế hoạch 5 năm 2016-2020. Thiết thực lập thành tích mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 115 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 70 năm Quốc khánh Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tiến hành Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; với những thành tích đã đạt được trong 64 năm xây dựng và trưởng thành, tôi tin trưởng rằng, từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Công Thương sẽ nỗ lực, chủ động, sáng tạo vượt qua khó khăn và thách thức, triển khai đồng bộ các giải pháp mà Đảng và Chính phủ cũng như của Ngành đã đề ra, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày truyền thống Ngành, tôi xin chúc toàn thể các Đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp phát triển Ngành Công Thương Việt Nam.

Thân ái,

Vũ Huy Hoàng

Bí thư Ban Cán sự đảng - Bộ trưởng Bộ Công Thương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 255

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71871

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9274107