nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Khuyến công TV&PTCN
Tuyển dụng viên chức

Thông báo Tuyển dụng viên chức Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bình Phước

Được sự thống nhất của Sở Nội vụ về việc phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở Công Thương năm 2015 ban hành kèm theo Quyết định số 622/QĐ-SNV ngày 10/11/2015.

Mời tham gia Đoàn phát triển sản phẩm cơ khí và công nghiệp phụ trợ sang Hoa Kỳ

Từ ngày 06 đến 8 tháng 10 năm 2015, Hội chợ triển lãm hàng cơ khí và công nghiệp phụ trợ Wisconsin Manufacturing and Technology Show (WMTS) sẽ được tổ chức tại bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Đây là một trong những hội chợ cơ khí uy tín, quan trọng nhất của Hoa Kỳ, được tổ chức hai năm một lần, là sự kiện thương mại B2B và B2C lớn nhất tại vùng công nghiệp Trung Tây Hoa Kỳ, mở ra cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp cơ khí quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Việt Nam vẫn đứng trong nhóm “Cờ Lờ Mờ Vờ” kém phát triển

(PLO)- Bao nhiêu năm qua, Việt Nam vẫn nằm trong nhóm 4 nước kém phát triển nhất khu vực Asean (Campuchia-Lào-Myanmar-Việt Nam) và đây là thách thức mà nước ta phải sớm vượt qua.

Quy định về việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Mục đích bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn.

Giải pháp sử dụng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả

CÁC DOANH NGHIỆP CẦN THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP GÌ ĐỂ SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Công đoạn chế biến hạt điều của Công ty Hà Mỵ

Hiệu quả thiết thực từ các Đề án Khuyến công, tiết kiệm năng lượng và sản xuất sạch hơn trong công nghiệp

Với nguồn kinh phí gần 4 tỷ đồng hỗ trợ từ Trung ương và địa phương, các đề án khuyến công, tiết kiệm năng lượng và sản xuất sạch hơn trong công nghiệp mà Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Phước (Trung tâm) triển khai đã phát huy được hiệu quả. Từ nguồn kinh phí hỗ trợ trên, đã góp phần cho cơ sở công nghiệp nông thôn kịp thời vượt qua khó khăn trong bối cảnh kinh tế có nhiều diễn biến phức tạp …Qua đó góp phần tăng giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Minh họa

Ngành mộc mỹ nghệ Bình Phước, cơ hội và thách thức

Trước nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội, cùng với việc bảo tồn phát huy nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc, những năm qua trong mỗi gia đình người Việt Nam đều có những sản phẩm của ngành mộc mỹ nghệ. Những sản phẩm đều gắn bó với mỗi chủ nhân và trở thành vật phẩm thiêng liêng có giá trị về tinh thần trong mỗi hộ gia đình. Chính vì vậy ngành mộc mỹ nghệ truyền thống ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trong đời sống xã hội.

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 292

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54889

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9257125