nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Bản tin nội bộ Học tập và làm theo Bác Hồ
Sở Công Thương họp mặt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Thứ hai - 25/07/2016 15:13
Sở Công Thương họp mặt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Sở Công Thương họp mặt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày 25/7/2016 Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở Công Thương tổ chức buổi họp mặt gặp gỡ cán bộ, công chức là gia đình Thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016).
Đồng chí Nguyễn Anh Hoàng Bí thư Đảng ủy, giám đốc Sở thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Sở ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, đồng bào và chiến sĩ cách mạng đã anh dũng chiến đấu hy sinh hoặc hy sinh một phần thân thể của mình vì độc lập dân tộc vì tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Đồng chí nhấn mạnh: "Để tỏ lòng tri ân những người đi trước, thế hệ chúng ta là phải làm tốt công tác chính sách đối với những người thương binh, gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh nặng, gia đình có công với cách mạng, chúng ta phải biết ơn và giúp đỡ các đối tượng chính sách này". 
Tại buổi họp mặt, đại diện cán bộ, công chức là gia đình Thương binh, liệt sĩ cũng bày tỏ lòng tri ân những bậc tiền nhân đi trước, hứa quyết tâm sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, vươt qua mọi khó khăn để góp phần bé nhỏ của mình trong công cuộc xây dựng đất nước nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng ngày càng phát triển.
Với ý nghĩa của ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7) chúng ta càng chú trọng giáo dục ý thức trách nhiệm, làm tốt nghĩa vụ công dân và biết ơn sâu sắc của tầng lớp nhân dân, các thế hệ đối với liệt sĩ, gia đình Thương binh, liệt sĩ,  thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Sự cống hiến, hy sinh của họ cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá. Việc chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công là nghĩa vụ, là trách nhiệm và niềm vinh dự của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau. 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hiếu

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1820

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77150

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279386