nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động chiến dịch giờ Trái đất 2019

Thứ sáu - 29/03/2019 10:39
Ông Nguyễn Văn Hiếu PGĐ Sở Công Thương phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Văn Hiếu PGĐ Sở Công Thương phát biểu tại buổi Lễ

Năm 2019 là năm thứ 11 chiến dịch Giờ Trái đất được tổ chức tại Việt Nam
Bình Phước hòa chung không khí của cả nước hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất và kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 – 23/3/2019); Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-UBND của UBND tỉnh Bình Phước. Ngày 28/3/2019, Sở Công Thương phối hợp với Công ty Điện lực Bình Phước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động chiến dịch giờ Trái đất 2019 với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn”.. Đến dự có đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh và thành phố Đồng Xoài, cộng đồng doanh nghiệp, tập thể đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Giờ Trái đất là sự kiện xã hội có quy mô lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Đây là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Tính đến nay đã có khoảng 7.000 thành phố thuộc 172 quốc gia và vùng lãnh thổ hưởng ứng Chiến dịch.chiến dịch Giờ Trái đất không chỉ dừng lại ở việc thực hiện tiết kiệm điện, tắt điện trong một giờ mà chúng ta cần nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải CO2 góp phần bảo vệ môi trường trước biến đổi khí hậu toàn cầu. Vì một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn, mỗi chúng ta hãy cùng thực hiện những hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn, bắt đầu ngay từ hôm nay.

Tại buổi Lễ phát động, Ông Nguyễn Văn Hiếu phó giám đốc Sở Công Thương kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp cùng góp sức trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu bằng những hành động cụ thể, thiết thực nhất như hằng ngày tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết, tắt tất cả thiết bị điện trong Giờ trái đất diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 30/03/2019.
Mỗi hành động nhỏ của chúng ta sẽ mang đến hiệu quả to lớn, hành động tắt điện của mọi người không chỉ thực hiện mục tiêu tiết kiệm năng lượng mà còn chung tay bảo vệ môi trường cho chúng ta hôm nay và cho các thế hệ tương lai của đất nước mai sau.
  

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1834

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77164

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279400