nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018

Thứ hai - 26/03/2018 14:26
Tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018

Tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018

Giờ Trái đất là sự kiện xã hội có quy mô lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Đây là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.

     Năm 2018 là năm thứ 10 chiến dịch được tổ chức tại Việt Nam, chiến dịch Giờ Trái đất không chỉ dừng lại ở chiến dịch tiết kiệm điện, tắt điện trong một giờ mà chúng ta cần nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải CO2 góp phần bảo vệ môi trường trước biến đổi khí hậu toàn cầu. Vì một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn, mỗi chúng ta hãy cùng thực hiện những hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn, bắt đầu ngay từ hôm nay.
        Thực hiện kế hoạch 35/KH-UBND ngày 26/2/2018 của UBND tỉnh Bình Phước về hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất, hòa chung không khí của cả nước hưởng ứng chiến dịch này và kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 – 23/3/2018). Hôm nay, Sở Công Thương phối hợp với Công ty Điện lực Bình Phước, tỉnh Đoàn Bình Phước tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 với thông điệp “ Hôm nay tôi sống xanh hơn”.
         
       
 Ông Nguyễn Anh Hoàng Giám đốc Sở Công Thương (thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh) phát  biểu 
kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp cùng góp sức trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu bằng những hành động cụ thể, thiết thực nhất như hằng ngày tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết, tắt tất cả thiết bị điện trong Giờ trái đất diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 24/3/2018. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến hiệu quả to lớn, hành động tắt điện của mọi người không chỉ thực hiện mục tiêu tiết kiệm năng lượng mà còn chung tay bảo vệ môi trường cho chúng ta hôm nay và cho các thế hệ tương lai của đất nước mai sau. Ông Nguyễn Anh Hoàng nhắn mạnh:
                 "Chúng tôi cho rằng lợi ích lớn nhất mà Chiến dịch Giờ trái đất mang lại là hình thành được ý thức tiết kiệm điện trong đại bộ phận người dân và cộng đồng doanh nghiệp, góp phần bảo vệ môi trường và đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia; Chúng tôi rất phấn khởi và tự hào những gì mà người dân và doanh nghiệp đã hưởng ứng chiến dịch giờ trời đất trong suốt 10 năm qua cũng như đã làm được trong chương trình thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả, chúng tôi rất đáng trân trọng từ sự nổ lực hợp tác của ngành điện, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước, các tổ chức đoàn thể chính trị và sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các ngành các cấp ở địa phương và nhất là sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của cộng đồng doanh nghiệp và người dân".

         

Nguồn tin: Phòng Quản lý Năng lượng - Sở Công Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 1399

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76729

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9278965