nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Tập huấn kiến thức Thương mại điện tử

Thứ ba - 05/07/2016 08:57
Tập huấn kiến thức Thương mại điện tử

Tập huấn kiến thức Thương mại điện tử

Sáng ngày 29/6, Sở Công Thương phối hợp với Cục Thương mại điện tử & Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương tổ chức lớp tập huấn kiến thức về thương mại điện tử cho 80 doanh nghiệp, cán bộ, công chức nhà nước liên quan đến hoạt động thương mại điện tử.
Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Công Thương đã trình bày sự cần thiết, ý nghĩa và tầm quan trọng đối với thương mại điện tử trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế nhất là các quy định của pháp luật về thương mại điện tử, về kỹ năng và ứng dụng thương mại điện tử tại doanh nghiệp.
Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các nội dung quan trọng về thương mại điện tử như:
- Công tác quản lý nhà nước về thương mại điện tử; gian lận trong TMĐT và chế tài xử phạt hành chính trong hoạt động TMĐT.
- Vai trò, lợi ích của thương mại điện tử trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp; phương pháp lập kế hoạch, chiến lược xây dựng website; hệ thống bán hàng trực tuyến;
- Xu thế phát triển của thiết bị di động và việc ứng dụng trong thiết kế website TMĐT đáp ứng nền tảng thiết bị di động.Cương trình này là một trong những nhiệm vụ của kế hoạch phát triển thương mại điện tử tỉnh Bình Phước năm 2016, Với mục đích nhằm nâng cao nghiệp vụ quản lý nhà nước về thương mại điện tử và kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử đối với doanh nghiệp. 
Qua buổi tập huấn, các học viên nắm được những lý thuyết cơ bản về Thương mại điện tử, làm thế nào để tăng doanh thu, lợi nhuận, tạo được niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của mình, các kỹ năng về quản lý, giám sát hoạt động Thương mại điện tử, đáp ứng phần nào cho công việc kinh doanh, giám sát hoạt động Thương mại điện tử tại các đơn vị.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Thủy

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1770

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77100

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279336