nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Tăng cường công tác đảm bảo cung cấp điện trong năm 2015

Thứ tư - 03/12/2014 02:48
Để đảm bảo cung cấp điện ổn định, tuyệt đối an toàn, liên tục phục vụ cho nhân dân vui xuân đón tết Dương lịch, tết Nguyên đán Ất Mùi; kỷ niệm các ngày lễ trong năm 2015 và những ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, cũng như chủ động đối phó với những sự cố có thể xảy ra.
Để đảm bảo cung cấp điện ổn định, tuyệt đối an toàn, liên tục phục vụ cho nhân dân vui xuân đón tết Dương lịch, tết Nguyên đán Ất Mùi; kỷ niệm các ngày lễ trong năm 2015 và những ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, cũng như chủ động đối phó với những sự cố có thể xảy ra.Ngày 03/12/2014, Sở Công Thương ban hành văn bản số 1672/SCT-ĐN yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện các công việc sau:
1. Công ty Điện lực Bình Phước, Truyền tải điện miền Đông 1, Chi nhánh điện cao thế Bình Phước.
- Xây dựng các phương án vận hành lưới điện (có tính đến các phương án dự phòng); kế hoạch duy tu bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ, phát quang hành lang an toàn lưới điện nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục.
- Cử cán bộ trực vận hành 24/24 giờ và bố trí máy phát điện dự phòng, vật tư, trang thiết bị, phương tiện cần thiết để kịp thời cung cấp điện, xử lý những sự cố có thể xảy ra trong những ngày lễ, tết năm 2015 và Đại hội Đảng bộ các cấp (từ cấp xã đến cấp tỉnh).
2. Phòng Kinh tế, Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị.
- Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, giải thích cho nhân dân biết để chấp hành đúng các quy định về bảo vệ hành lang an toàn công trình lưới điện.
- Tham mưu, đề xuất, báo cáo Hội đồng xử lý vi phạm hành lang an toàn công trình lưới điện cao áp họp xử lý các trường hợp vi phạm hành lang bảo vệ an toàn lưới điện.
- Cử cán bộ trực vào các ngày lễ, tết và Đại hội Đảng bộ các cấp để kịp thời phối hợp với đơn vị quản lý vận hành xử lý những sự cố có thể xảy ra.
- Kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc cung cấp điện của các đơn vị vận hành lưới điện trên địa bàn.
3. Chế độ báo cáo
- Các đơn vị vận hành lưới điện, Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện, Phòng Kinh tế thị xã có trách nhiệm báo cáo trước và sau các ngày lễ, tết, Đại hội Đảng bộ các cấp về công tác chuẩn bị cũng như tình hình cung cấp điện về Sở Công Thương.
- Gửi danh sách, số điện thoại của cán bộ trực ca về Sở Công Thương trước các đợt nghỉ lễ, tết và Đại hội Đảng bộ các cấp.
4. Giao Thanh tra Sở phối hợp với phòng Quản lý điện năng: Theo dõi, kiểm tra, đôn đốc, báo cáo Giám đốc Sở.

Tác giả bài viết: Phòng QLĐN

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 1538

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87372

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9095432