nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Sở Công Thương đưa toàn bộ TTHC của ngành vào thực hiện tại Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Thứ hai - 26/06/2017 15:50
Trung tâm Hành chính công tỉnh

Trung tâm Hành chính công tỉnh

Qua 02 tháng thực hiện tiếp nhận xử lý và chuyển trả kết quả TTHC tại Trung tâm hành chính công tỉnh, 100% kết quả giải quyết TTHC của Sở Công Thương đều thực hiện đúng và trước hạn, không có hồ sơ quá hạn.
Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về giải quyết TTHC cho doanh nghiệp, người dân tập trung tại Trung tâm hành chính công. Với trách nhiệm và sự quyết tâm cao nhằm đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính tại sở, Giám đốc Sở Công Thương đã quyết liệt chỉ đạo các phòng chuyên môn rà soát lại từng thủ tục hành chính, chủ động tiết giảm thêm 30% thời gian thực hiện so với quy định; cung cấp các bước quy trình giải quyết, thời gian giải quyết, phí lệ phí và đã chuyển toàn bộ 100% TTHC thuộc lĩnh vực của Sở quản lý đến Trung tâm hành chính công để thực hiện.
            Qua 02 tháng thực hiện, Sở Công Thương đã tiếp nhận hơn 200 hồ sơ; việc tiếp nhận, xử lý và chuyển trả kết quả của Sở đến Trung tâm hành chính công không gặp khó khăn gì, 100% kết quả giải quyết TTHC của Sở đều thực hiện đúng và trước hạn, không có hồ sơ quá hạn; đây là sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và CBCC Sở góp phần chung tay thực hiện cải cách hành chính tỉnh.
           Để thực hiện đồng bộ giữa việc tiếp nhận và giải quyết TTHC trực tiếp và dịch vụ công trực tuyến, Sở Công Thương đã chủ động phối hợp Trung tâm hành chính công cập nhật toàn bộ TTHC thuộc lĩnh vực công thương lên phần mềm ứng dụng Dịch vụ hành chính công của tỉnh và phối hợp với Viettel Bình Phước khảo sát hạ tầng mạng để lắp đặt thiết bị và đường truyền chuyên dụng tại Sở Công Thương nhằm đảm bảo việc khai thác, tích hợp dữ liệu và đặc biệt là giải quyết nhanh gọn, tiết kiệm thời gian chi phí cho người dân doanh nghiệp khi thực hiện TTHC. Với quyết tâm cao từ lãnh đạo tỉnh nói chung và lãnh đạo Sở Công Thương nói riêng, hy vọng trong thời gian tới tỉnh nhà sẽ nâng cao hơn chỉ số cải cách hành chính, phục vụ tốt nhất nhu cầu người dân, doanh nghiệp./.Tác giả bài viết: Văn phòng Sở

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 1963

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77293

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279529