nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân tại Sở Công Thương

Thứ sáu - 07/11/2014 11:21
Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân tại Sở Công Thương

Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân tại Sở Công Thương

Ngày 03/10/2014, Giám đốc Sở đã ban hành Quy chế tiếp công dân của Sở kèm theo Quyết định số 1335/QĐ-SCT  để triển khai thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tại Văn bản số 3210/UBND-TD ngày 30/9/2014 về việc chấn chỉnh, tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân.

 Ngày 22/10/2014, Sở cũng ban hành Thông báo số 1416/TB-SCT về việc tiếp công dân của Lãnh đạo Sở Công Thương được thực hiện theo quy định tại Điều 7, Quy chế tiếp công dân với một số nội dung cụ thể sau:

1. Định kỳ vào ngày 15 hàng tháng, Giám đốc Sở tiếp công dân tại phòng tiếp công dân của Sở. Trừ trường hợp ngày tiếp công dân trùng với ngày Tết, lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo liền kề. Ngoài tiếp định kỳ, Giám đốc Sở tiếp công dân khi có yêu cầu khẩn thiết.

2. Trường hợp Giám đốc đi vắng, không thể tiếp công dân định kỳ theo lịch đã định thì ủy quyền cho một Phó Giám đốc Sở tiếp công dân, sau đó có trách nhiệm báo cáo lại với Giám đốc Sở.

3. Thanh tra Sở phối hợp với các phòng liên quan chuẩn bị hồ sơ, tài liệu vụ việc rõ ràng, cụ thể và báo cáo hướng xử lý trước khi Giám đốc Sở tiếp công dân. Đồng thời khi có yêu cầu của Giám đốc Sở hoặc Phó Giám đốc Sở, Thanh tra Sở hoặc Trưởng phòng chuyên môn, Thủ trưởng đơn vị trực thuộc có trách nhiệm tham gia tiếp công dân.

4. Chậm nhất sau 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp công dân, Thanh tra Sở có trách nhiệm phối hợp với các phòng chuyên môn tổng hợp ý kiến kết luận của Giám đốc Sở và thông báo cho công dân, các phòng chuyên môn hoặc báo cáo UBND tỉnh (nếu có).

5. Việc tổ chức tiếp công dân thường xuyên được quy định tại Điều 6, Quyết định số 1335/QĐ-SCT ngày 03/10/2014 của Sở Công Thương và được thực hiện trong giờ hành chính vào các ngày làm việc của Sở (trừ ngày Tết, Lễ) tại phòng tiếp công dân của Sở.

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 572

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86406

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9094466