nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Kiểm tra việc thực hiện áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001: 2008 của Sở Công Thương

Thứ tư - 04/10/2017 09:11
Ông Nguyễn Văn Hiếu PGĐ Sở phát biểu tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Văn Hiếu PGĐ Sở phát biểu tại buổi làm việc

Sáng ngày 3/10/2017, Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1650/QĐ-UBND ngày 03/7/2017 của UBND tỉnh Bình Phước do Ông Nguyễn Văn Châu, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm Trưởng đoàn đã kiểm tra hoạt động, xây dựng, áp dụng và duy hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001: 2008 tại Sở Công Thương.
Tại buổi làm việc, sau khi nghe Sở Công Thương báo cáo kết quả thực hiện và kiểm tra thực tế tại các phòng chuyên môn, Đoàn ghi nhận và đánh giá cao việc áp dụng duy trì hệ thống quản lý chất lượng của Sở đã được xây dựng và duy trì, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008.
Đến nay Sở Công Thương có 41 thủ tục hành chính của ngành được áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 liên quan đến tổ chức, cá nhân thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở. Lãnh đạo Sở đã quan tâm chỉ đạo các bộ phận chuyên môn tích cực duy trì và cải tiến hệ thống ISO, kịp thời ban hành chính sách chất lượng, mục tiêu chất lượng, quy trình đáp ứng yêu cầu trong quá trình giải quyết công việc của tổ chức, cá nhân; thường xuyên cập nhật các văn bản quy định, thay đổi liên quan đến quy trình xử lý công việc vào hệ thống quản lý chất lượng… Qua đó, đã mang lại hiệu quả thiết thực, đảm bảo sự phù hợp trong giải quyết công việc chuyên môn của Sở; giảm bớt thời gian, thủ tục không cần thiết, góp phần tích cực trong thực hiện cải cách hành chính của Sở hàng năm.
Đoàn kiểm tra cũng đã kiến nghị Sở Công Thương tiếp tục cải tiến, cập nhật và bổ sung mục thành phần lưu hồ sơ để đảm bảo phù hợp với quy trình.
            Thay mặt Lãnh đạo Sở Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở - Đại diện chất lượng đã tiếp thu ý kiến, và cam kết trong thời gian tới sẽ lãnh đạo, chỉ đạo các phòng chuyên môn cập nhật các văn bản mới, cải tiến quy trình nhằm đảm bảo sự phù hợp và để phục vụ cho tổ chức, cá nhân ngày càng tốt hơn./.
 
 Đoàn kiểm tra ISO làm việc với Sở Công Thương

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Dung

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1839

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77169

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279405