nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Đoàn công tác Sở Nội Vụ làm việc với Sở Công Thương

Thứ tư - 04/03/2015 10:34
Đồng chí Trần Thị Hồng PGĐ Sở phát biểu ý kiến

Đồng chí Trần Thị Hồng PGĐ Sở phát biểu ý kiến

Sáng ngày 04/3/2015, Đoàn công tác Sở Nội Vụ do đồng chí Trần Văn Lân Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Công Thương về việc công bố kết quả thanh tra công tác nội vụ của ngành Công Thương
Trước đó trong Quý IV năm 2014, Đoàn Thanh tra công tác nội vụ đã làm việc với sở Công Thương về kết quả thực hiện công tác nội vụ bao gốm: Thực hiện các quy định của nhà nước về công tác quản lý công chức viên chức; công tác cải cách hành chính; quản lý nhà nước về công tác thanh niên; công tác văn thư lưu trữ; công tác thi đua, khen thưởng tại cơ quan Sở và 2 đơn vị trực thuộc: Chi cục Quản lý Thị trường và Trung tâm Khuyến công & TVPTCN.
Kết quả thanh tra cho thấy hầu hết các nội dung thanh tra Sở Công Thương làm đúng theo quy định hiện hành của nhà nước nhất là công tác quản lý CBCC, VC, công tác cải cách hành chính, công tác thi đua khen thưởng, công tác thanh niên ... Một số nội dung còn tồn tại được Đoàn chỉ ra đó là: Công tác văn thư lưu trữ, công tác Quy hoạch cán bộ khoa học kỹ thuật thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, ...
Đồng chí Trần Văn Lân nhấn mạnh:"Vừa qua Đoàn Thanh tra của Sở Nội Vụ đã làm việc 3 cơ quan, trong đó Sở Công Thương thực hiện tốt nhất công tác nội vụ của ngành, những nội dung tồn tại không nhiều và dể khắc phục". Thay mặt lãnh đạo Sở Nội Vụ và Đoàn Thanh tra, Đồng chí Trần Văn Lân nhiệt liệt biểu dương tập thể lãnh đạo, CBCC, viên chức ngành công Thương đã làm tốt công tác nội vụ trong thời gian qua.
Đồng chí Trần Thị Hồng thay mặt lãnh đạo Sở Công Thương tiếp thu ý kiến của Đoàn và quyết tâm trong thời gian tới sẽ thực hiện tốt hơn, đồng thời nêu lên những khó khăn nhất định của ngành Công Thương trong thời gian qua gắn với công tác nội vụ và nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Xác định là Sở đa ngành đa lĩnh vực, Đồng chí cũng đề nghị Sở Nội Vụ tiếp tục quan tâm, nghiên cứu để bổ sung biên chế đối với ngành trong thời gian tới đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và chức danh công việc của cơ quan, nhằm tạo điều kiện để Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1440

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76770

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279006