nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Cửa hàng "Tự hào hàng Việt" tại Đồng Xoài - Mang niềm tin đến cho người tiêu dùng

Thứ ba - 03/11/2015 10:07
Giám đốc Sở Công Thương tham quan cửa hàng

Giám đốc Sở Công Thương tham quan cửa hàng

Thực hiện đề án phát triển thị trường trong nước, gắn với cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, được sự chỉ đạo của bộ công thương, UBND tỉnh đến nay công tác chuẩn bị cho việc xây dựng mô hình thí điểm bán hàng Việt Nam tại thị xã Đồng Xoài đã được Sở Công thương phối hợp với UBND thị xã Đồng Xoài hoàn tất.
Sáng nay 2/11 cửa hàng bán hàng Việt Nam tại Đồng Xoài với tên gọi “ tự hào hàng việt” chính thức khai trương tại địa chỉ 491, quốc lộ 14, khu phố Xuân Bình, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài (đối diện với bưu điện tỉnh). Không chỉ là nơi trực tiếp bán hàng Việt Nam, mà cửa hàng còn là nơi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng Việt nam chất lượng cao do các doanh nghiệp uy tín  trong nước sản xuất, góp phần mang niềm tin của hàng Việt, doanh nghiệp Việt đến cho người tiêu dùng. Cửa hàng “tự hào hàng Việt” là địa điểm tin cậy giúp người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh nhận thực đúng khả năng sản xuất của doanh nghiệp việt nam; chất lượng của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ Việt Nam. Đồng thời xây dựng văn hóa tiêu dùng dựa trên tình thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc. Thông qua việc bán hàng, giới thiệu sản phẩm Việt, nhà sản xuất sẽ là kênh kết nối để phát triển hệ thống phân phối, xây dựng mô hình các chuỗi liên kết sản xuất – phân phối – tiêu dùng nhằm tạo lập và phát triển thị trường. Đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi đưa hàng hóa thiết yếu, hàng Việt Nam có thế mạnh đến tay người tiêu dùng nhằm nâng cao sức mua sắm, ổn định thị trường, thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh để nâng cao năng lực cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài.
 


Cửa hàng “tự hào hàng Việt” tại Đồng Xoài cam kết 100% sảm phẩm, hàng hóa được bày bán tại đây là hàng hóa sản xuất trong nước, đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ và nhãn, mác rõ ràng. Sở công thương cũng đã ký kết với hệ thống cửa hàng  tiện lợi Home mart, để đơn vị này chủ công trong việc thiết kế xây dựng điểm bán hàng Việt Nam tại Đồng Xoài, đồng thời chủ động trong việc kinh doanh, hoạch toán, trên cơ sở hàng hóa sản phẩm tại cửa hàng phải 100% là hàng sản xuất trong nước. 

Với các loại hàng hóa sản xuất trong nước chất lượng cao của các doanh nghiệp, nhà sản xuất uy tín, chắc chắn điểm bán hàng Việt Nam tại Đồng Xoài với tên gọi “tự hào hàng Việt” sẽ là nơi mua sắm đáng tin cậy của người tiêu dùng Đồng Xoài.
Qua chương trình hoạt động này đã góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động.
Dự kiến trong thời gian tới, Sở Công Thương sẽ tiếp tục triển khai mô hình này tại các huyện, thị xã.

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 1830

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80276

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9088336