nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Cảnh báo tình trạng mạo danh cán bộ Sở Công Thương, Chi cục Quản lý thị trường để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thứ năm - 22/03/2018 14:08
PGĐ Sở Công Thương ông Nguyễn Văn Hiếu tại Hội nghị triển khai chủ trương SXKD xăng E5

PGĐ Sở Công Thương ông Nguyễn Văn Hiếu tại Hội nghị triển khai chủ trương SXKD xăng E5

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Bình Phước xuất hiện tình trạng một số đối tượng xấu tự nhận là cán bộ Sở Công Thương, Chi cục Quản lý thị trường đến liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh yêu cầu phải đăng ký tập huấn, gợi ý mua sách, tài liệu và các hành vi khác liên quan đến việc kinh doanh xăng dầu của các doanh nghiệp.
Sở Công Thương có ý kiến như sau:
1. Sở Công Thương khẳng định, đây là hành vi lừa đảo nhằm trục lợi bất chính. Sở Công Thương khẳng định không có chủ trương, không chỉ đạo, cử cán bộ đến liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến các doanh nghiệp yêu cầu phải đăng ký tập huấn, gợi ý mua sách, tài liệu và các hành vi trục lợi khác. Hành vi của các đối tượng trên không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tạo dư luận xấu, ảnh hưởng đến uy tín của Sở Công Thương, lực lượng quản lý thị trường. Để tránh các trường hợp bị mắc lừa, tiếp tay cho các đối tượng lừa đảo, Sở Công Thương thông báo đến các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh biết để cảnh giác.
2. Sở Công Thương khuyến cáo các doanh nghiệp khi có nhu cầu đăng ký tập huấn về nghiệp vụ hoặc thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan đến hoạt động kinh doanh xăng dầu của doanh nghiệp, đề nghị liên hệ trực tiếp với cơ quan chức năng có thẩm quyền để được hướng dẫn cụ thể.
Đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh khi phát hiện hành vi trên thì báo ngay cho Sở Công Thương qua số điện thoại đường dây nóng 0271.3879.199 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để kịp thời ngăn chặn, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn tin: Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 2373

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77703

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279939