Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Hội chợ Quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2018

Công nghiệp hỗ trợ: Hướng tới mục tiêu lớn

Giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025, Việt Nam sẽ tập trung phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) thuộc 3 lĩnh vực chủ yếu là linh kiện phụ tùng, CNHT cho ngành dệt may - da giày và công nghiệp công nghệ cao. Hàng năm, căn cứ vào chương trình và đề xuất của Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cân đối kinh phí từ ngân sách để thực hiện các hoạt động phát triển CNHT; UBND cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xây dựng kế hoạch, dự toán kinh phí thực hiện để bố trí trong dự toán ngân sách nhà nước của địa phương theo quy định của Luật Ngân sách và quy định hiện hành.

Tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018

Tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018

Giờ Trái đất là sự kiện xã hội có quy mô lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Đây là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.

PGĐ Sở Công Thương ông Nguyễn Văn Hiếu tại Hội nghị triển khai chủ trương SXKD xăng E5

Cảnh báo tình trạng mạo danh cán bộ Sở Công Thương, Chi cục Quản lý thị trường để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Bình Phước xuất hiện tình trạng một số đối tượng xấu tự nhận là cán bộ Sở Công Thương, Chi cục Quản lý thị trường đến liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh yêu cầu phải đăng ký tập huấn, gợi ý mua sách, tài liệu và các hành vi khác liên quan đến việc kinh doanh xăng dầu của các doanh nghiệp.


Các tin khác

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 23

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 2662

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50884

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8273202


bình chữa cháy, Thuê nhà riêng, học lập trình android , giá hạt điều rang muối, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, iphone 7, van bang 2 cao dang dieu duong tphcm, Liên thông cao đẳng dược tphcm, Liên thông cao đẳng dược, Rèm vải, tuyen dung y duoc, cho thue xe , tử vi 2018, shisha thuốc lá điện tử vape, tu mat cu,