Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành
Công nghiệp hỗ trợ: Hướng tới mục tiêu lớn

Giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025, Việt Nam sẽ tập trung phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) thuộc 3 lĩnh vực chủ yếu là linh kiện phụ tùng, CNHT cho ngành dệt may - da giày và công nghiệp công nghệ cao. Hàng năm, căn cứ vào chương trình và đề xuất của Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cân đối kinh phí từ ngân sách để thực hiện các hoạt động phát triển CNHT; UBND cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xây dựng kế hoạch, dự toán kinh phí thực hiện để bố trí trong dự toán ngân sách nhà nước của địa phương theo quy định của Luật Ngân sách và quy định hiện hành.

Tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018

Tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018

Giờ Trái đất là sự kiện xã hội có quy mô lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Đây là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.

PGĐ Sở Công Thương ông Nguyễn Văn Hiếu tại Hội nghị triển khai chủ trương SXKD xăng E5

Cảnh báo tình trạng mạo danh cán bộ Sở Công Thương, Chi cục Quản lý thị trường để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Bình Phước xuất hiện tình trạng một số đối tượng xấu tự nhận là cán bộ Sở Công Thương, Chi cục Quản lý thị trường đến liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh yêu cầu phải đăng ký tập huấn, gợi ý mua sách, tài liệu và các hành vi khác liên quan đến việc kinh doanh xăng dầu của các doanh nghiệp.

Giải phóng cứ điểm BCH cảnh sát ngụy ở Phước Long đầu năm 1975

Các trận đánh then chốt trên địa bàn tỉnh Bình Phước góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước

Bình Phước là một trong những địa bàn chiến lược trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Từ năm 1972 đến năm 1975, trên địa bàn tỉnh có những trận đánh then chốt, như: Chiến thắng Lộc Ninh ngày 07/4/1972 trong chiến dịch Nguyễn Huệ năm 1972; giải phóng Đồng Xoài ngày 26/12/1974, Phước Long ngày 06/01/1975 trong chiến dịch Đường 14 - Phước Long cuối năm 1974, đầu năm 1975; giải phóng Bình Long ngày 23/3/1975; giải phóng phóng Chơn Thành ngày 02/4/1975. Chiến thắng trong những trận đánh then chốt trên góp phần cùng quân và dân các tỉnh miền Nam và các binh đoàn chủ lực trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử giải phóng hoàn toàn miền Nam, thu giang sơn về một mối.

Bình Phước: Những cam kết với doanh nghiệp

Bình Phước: Những cam kết với doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) - Trong vài năm gần đây, Bình Phước đã có nhiều nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh cho các nhà đầu tư trong, ngoài nước và đã đạt được nhiều kết quả cụ thể.

Công bố chính thức nội dung của Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)

Mặc dù không còn Hoa Kỳ nhưng Hiệp định CPTPP vẫn được coi là Hiệp định thương mại tự do lớn nhất được kết thúc đàm phán trong thời gian gần đây. Dự kiến, Hiệp định sẽ đem lại lợi ích cụ thể cho tất cả các nước tham gia.


Các tin khác

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 4562

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69130

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8063951


bình chữa cháy, Thuê nhà riêng, học lập trình android , Vinhomes Gallery Giảng Võ iphone 7, van bang 2 cao dang dieu duong tphcm, Liên thông cao đẳng dược tphcm, Liên thông cao đẳng dược, Rèm vải, tuyen dung y duoc, cho thue xe , tử vi 2018, shisha thuốc lá điện tử vape, tu mat cu,