nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Điện năng
Tiếp và làm việc với Tập đoàn JAKS (Malaysia) tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh Bình Phước.

Thứ ba - 26/09/2017 10:37
Ngày 19/9/2017 UBND tỉnh Bình Phước đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn JAKS (Malaysia).Tham dự buổi làm việc gồm có Ông Huỳnh Anh Minh-PCT. UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành như: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở tài Nguyên và Môi trường, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch...

 

Ông Huỳnh Anh Minh_PCT.UBND tỉnh và các sở ngành tỉnh Bình Phước tiếp tập đoàn JAKS (Malaysia).

Tập đoàn JAKS (Malaysia) là một tập đoàn lớn của Malaysia, lĩnh vực hoạt động là: Bất động sản, xây dựng và điện. Mục đích đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Phước là muốn đầu tư xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời. Hiện tại tập đoàn JAKS đã đầu tư xây dựng nhà máy nhiệt điện Hải Dương tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương với công suất 1200 MW, với số vốn là 1,9 tỷ USD trên diện tích 300 ha.

 

Với những thuận lợi khi Tập đoàn JAKS đầu tư tại tỉnh Hải Dương – Việt Nam. Tập đoàn muốn tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời tại tỉnh Bình Phước với công suất 200 MW, diện tích khoảng 320 ha, với số vốn đầu tư là 350 triệu USD. Dự án sẽ được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là 50 MW, diện tích  80 ha, vốn đầu tư 87,5 triệu USD; Giai đoạn 2 là 150 MW, diện tích 240 ha, vốn đầu tư là 262,5 triệu USD. Tập đoàn JAKS muốn quan tâm tìm hiểu chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Bình Phước, như về đất đai, thuế, thủ tục hành chính và địa điểm xây dựng nhà máy…

 

Ông Huỳnh Anh Minh Đại diện UBND tỉnh phát biểu: Với mục tiêu góp phần cho sự phát triển của tỉnh Bình Phước, UBND tỉnh luôn chào đón các nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư vào tỉnh. Hiện nay Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang rất quan tâm hỗ trợ tỉnh Bình Phước thu hút các nhà đầu tư điện năng lượng mặt trời. Khu vực hiện nay tốt nhất để xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời là huyện Lộc Ninh. UBND tỉnh cũng chỉ đạo các sở ngành có liên quan cung cấp các thông tin cần thiết về chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh cho Tập đoàn JAKS.

UBND tỉnh sẽ hỗ trợ và tạo diều kiện thuận lợi nhất cho Tập đoàn JAKS nếu đầu tư vào tỉnh Bình Phước không chỉ lĩnh vực điện năng lượng mặt trời mà còn các lĩnh vực khác mà tỉnh đang kêu gọi thu hút đầu tư. Tỉnh cũng mong muốn qua đó thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tiềm năng cả trong và ngoài nước đến đầu tư trên địa bàn tỉnh.

 

Tác giả bài viết: Lê Công Tín

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 1959

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77289

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279525