Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Điện năng
Đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn trong thời gian cắt khí PM3

Thứ năm - 02/10/2014 15:56
Kể từ ngày 2 - 6/10/2014, nguồn khí PM3 cung cấp cho các nhà máy nhiệt điện khí phía Nam sẽ tạm ngừng cung cấp theo kế hoạch bảo dưỡng định kỳ của PV GAS.
Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) đã chuẩn bị sẵn sàng các kế hoạch để đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, thông suốt trong thời gian cắt khí PM3 sắp tới - Đó là khẳng định của ông Vũ Xuân Khu, Phó giám đốc A0.

Đây cũng là đợt cắt khí PM3 lần thứ 2 trong năm 2014 của PV GAS. Để đảm bảo an ninh hệ thống điện và đặc biệt là không gây gián đoạn cấp điện cho bất kỳ địa phương nào trong cả nước, EVN đã chỉ đạo A0 và các đơn vị chuẩn bị sớm kế hoạch cũng như các phương án sẵn sàng nguồn điện thay thế.

Cụ thể, hệ thống điện Quốc gia sẽ huy động nguồn nhiệt điện dầu (giá cao) bù đắp sản lượng nhiệt điện khí thiếu hụt từ các nhà máy nhiệt điện Ô Môn và Cà Mau, đồng thời huy động cao nguồn thủy điện. EVN và các đơn vị luôn nỗ lực để đảm bảo điện cho phát triển kinh tế và sinh hoạt của nhân dân.

Tác giả bài viết: Vĩnh Long

Nguồn tin: EVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 810

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77722

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7976047


Thuê nhà riêng, học lập trình android , Vinhomes Gallery Giảng Võ iphone 7, van bang 2 cao dang dieu duong tphcm, Liên thông cao đẳng dược tphcm, Liên thông cao đẳng dược, Rèm vải, tuyen dung y duoc, cho thue xe , tử vi 2018, shisha thuốc lá điện tử vape, tu mat cu,