nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Điện năng
Công ty Điện lực Bình Phước đảm bảo điện trong ngày lễ, Tết Dương lịch năm 2015.

Thứ bảy - 27/12/2014 08:13
Công ty Điện lực Bình Phước đảm bảo điện trong ngày lễ, Tết Dương lịch năm 2015.

Công ty Điện lực Bình Phước đảm bảo điện trong ngày lễ, Tết Dương lịch năm 2015.

Vừa qua, ngày 17/12/2014 Công ty Điện lực Bình Phước (PCBinhPhuoc) vừa có văn bản số 2985/PA-PCBP chỉ đạo các Đơn vị trực thuộc về việc đảm bảo điện phục vụ các ngày lễ, Tết Dương lịch năm 2015.

 
Hình minh họa
 

PC BinhPhuoc chỉ đạo các Điện lực trực thuộc không thực hiện cắt điện để sửa chữa (trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của lãnh đạo Công ty).
Tổ chức trực tăng cường đối với lãnh đạo, lực lượng trực vận hành, sửa chữa điện 24/24h với đầy đủ các lực lượng, phương tiện vật tư, thiết bị; sẵn sàng xử lý sự cố để bảo đảm hệ thống điện vận hành an toàn, ổn định. Khi có sự cố, phải chuyển đổi phương án cấp điện để nhanh chóng cấp điện lại cho khách hàng và đặc biệt bố trí người trực tại các khu vực trọng điểm.
Đảm bảo nguồn điện phục vụ cho các địa điểm quan trọng như: Các cơ quan của Đảng, chính quyền, quốc phòng, an ninh, các địa điểm diễn ra hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật...Đảm bảo thực hiện nghiêm túc công tác An toàn – Bảo hộ lao động, giải quyết dứt điểm các mâu thuẫn, tranh chấp, khiếu kiện của khách hàng. Luôn tăng cường cảnh giác, không để lợi dụng khiếu kiện, kích động gây rối, biểu tình, bạo loạn…

 

Nguồn tin: pcbinhphuoc.evnspc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 507

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86341

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9094401