nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Bản tin nội bộ Đảng, đoàn thể
Đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với Thanh niên năm 2017

Thứ năm - 04/05/2017 14:44
Đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với Thanh niên năm 2017

Đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với Thanh niên năm 2017

Ngày 28/4/2017, tại Hội trường Sở Công Thương Bình Phước, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với thanh niên năm 2017. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Hoàng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở; đồng chí Phạm Thị Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Võ Tân - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương; các đồng chí đại diện cho cấp ủy chi bộ các đơn vị trực thuộc cùng với hơn 40 đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Sở Công Thương.
Hội nghị là cơ hội để đoàn viên, thanh niên bày tỏ những tâm tư, trình bày những nguyện vọng, trao đổi những vấn đề quan tâm về công tác thanh niên, đề xuất hiến kế cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở.

Tại Hội nghị, các bạn đoàn viên, thanh niên Sở đã sôi nổi thảo luận, các ý kiến tập trung vào các chủ đề: Thanh niên với Đảng, Đảng với Thanh niên; Người Cộng sản trẻ; Người Thanh niên thời kỳ hội nhập quốc tế; Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới; Môi trường làm việc hiện nay tại cơ quan, đơn vị; chia sẻ kinh nghiệm làm việc và quản lý thời gian giữa lãnh đạo và Thanh niên; Sáng kiến của thanh niên trong việc xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, …; những mặt làm được và hạn chế trong những chương trình, hoạt động của công tác thanh niên trong thời gian qua. Trao đổi những nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng và thực trạng của thanh niên tại cơ quan, đơn vị; Các giải pháp nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm việc; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, xã hội.

/uploads/news/2017_05/doi-thoai-2.jpg

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã biểu dương những thành tích, hoạt động mà Đoàn thanh niên Sở đã đạt được trong năm qua, đồng thời cởi mở, giải đáp các câu hỏi của thanh niên, chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, kỹ năng xã hội đến toàn thể đoàn viên thanh niên. đồng chí cũng đề nghị Đoàn viên thanh niên cần phải chủ động trong các hoạt động, phong trào của cơ quan, tích cực cọ xát thực tiễn, đúc kết kinh nghiệm, phát huy tính năng động sáng tạo, ước mơ hoài bão của tuổi trẻ; tích cực học tập không ngừng, tinh thần trách nhiệm với công việc, phát huy vai trò tham mưu cho lãnh đạo. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở cũng khẳng định, Đảng ủy, lãnh đạo Sở sẽ tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, được tham gia các lớp tập huấn ngắn ngày để phục vụ cho công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tạo điều kiện cho thanh niên tham gia các hoạt động thật sự có ích, nhu cầu và cần thiết, đặc biệt là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Trong hoạt động tổ chức đoàn, lãnh đạo Sở sẽ tạo điều kiện về mặt thời gian, mặt tổ chức và vật chất để phong trào đoàn ngày càng vững mạnh, đi lên. đồng chí cũng đề nghị BCH Đoàn cơ sở cần chủ động tham mưu đề xuất cho Đảng ủy để tổ chức mỗi năm nhiều hơn 1 lần (có thể là 1 quý 1 lần).Tác giả bài viết: Phạm Văn Tới

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 2334

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77664

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9279900