nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Bản tin nội bộ Đảng, đoàn thể
Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng.

Thứ tư - 19/07/2017 16:33
Đ/c Nguyễn Anh Hoàng- TUV, Bí thư ĐUS báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Anh Hoàng- TUV, Bí thư ĐUS báo cáo tại Hội nghị

Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/ĐUSCT, sáng ngày 19/7/2017 Đảng ủy Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Hoàng- TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, chủ trì và trực tiếp báo cáo;

Tại hội nghị, toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở đã được nghe đồng chí Bí thư giới thiệu, quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương lần thứ năm khoá XII, gồm Nghị quyết số 10-NQ/TW “Về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 11-NQ/TW “Về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; và Nghị quyết số 12-NQ/TW “Về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước”.

Việc học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết lần này là một đợt sinh hoạt quan trọng trong toàn đảng bộ nói chung, giúp cho cán bộ đảng viên nâng cao nhận thức về nội dung định hướng cho quá trình phát triển nền kinh tế của đất nước theo các mục tiêu mà Đại hội XII của Đảng đề ra.

Để việc nghiên cứu, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết kịp thời, hiệu quả, Đảng ủy Sở cũng đã yêu cầu cấp ủy các chi bộ trực thuộc căn cứ tình hình thực tế của đơn vị xây dựng Kế hoạch hành động cụ thể thực hiện; chỉ đạo các tổ chức đoàn thể phổ biến sâu rộng nội dung Nghị quyết đến từng hội viên, đoàn viên bằng các hình thức phù hợp; đồng thời từng cán bộ đảng viên tham gia học tập Nghị quyết phải viết thu hoạch cá nhân thể hiện nhận thức về thành tựu, hạn chế và nguyên nhân; những điểm mới, thời cơ, thách thức, mục tiêu, giải pháp. Đặc biệt là những đề xuất, kiến nghị về các giải pháp thực hiện thuộc lĩnh vực mình công tác để đưa các Nghị quyết đi vào thực tiễn cuộc sống.


Tác giả bài viết: Văn phòng Sở

Nguồn tin: Đảng ủy Sở Công Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2591

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77921

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9280157