nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Bản tin nội bộ Đảng, đoàn thể
Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2014

Thứ năm - 12/02/2015 09:28
Đ/chí Trần Thị Hồng PBT Đảng ủy phát biểu ý kiến

Đ/chí Trần Thị Hồng PBT Đảng ủy phát biểu ý kiến

Ngày 12/2/2015, Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2014, đề ra nhiệm vụ năm 2015.
Đồng chí Lê Văn Uy Giám đốc Sở, Bí thư Đảng ủy Sở chủ trì và chỉ đạo Hội nghị.
Hội nghị đã thảo luận, đánh giá toàn điện việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác Xây dựng đảng, kết quả học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh; việc chấp hành và thực hiện các Nghị quyết của Đảng, tuân thủ các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước của đảng viên và quần chúng trong toàn Ngành, ...
Đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở yêu cầu các đảng viên cần nổ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành công việc với chất lượng cao nhằm đảm bảo các chủ trương. đường lối, Nghị quyết của Đảng thực sự đi vào đời sống xã hội, góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của ngành đã được Bộ Công Thương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND giao trong năm 2015.Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng diễn ra cùng thời điểm với tết cổ truyền của dân tộc đã đến gần, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu CBCC cơ quan tập trung thực hiện tốt chỉ đạo của tỉnh ủy, UBND tỉnh về tình hình bình ổn thị trường, công tác chống buôn lậu, hàng hóa đảm bảo chất lương, ... để mọi người dân đón tết trong không khí vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 575

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86409

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9094469