nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Bản tin nội bộ Đảng, đoàn thể
Chiến dịch tình nguyện “Xuân biên giới” năm 2018

Thứ ba - 06/02/2018 08:51
Đoàn thanh niên tham gia chiến dịch

Đoàn thanh niên tham gia chiến dịch

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và chung tay xây dựng nông thôn mới, ngày 3/2/2018, tuổi trẻ cụm thi đua số 2 và 3 thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức chiến dịch tình nguyện “Xuân biên giới” năm 2018.
Tham gia chiến dịch có trên 30 đoàn viên thuộc cụm thi đua số 2 và 3. Đoàn đã phối hợp với Trạm Quân dân y xã Lộc Tấn (Lộc Ninh) khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 100 người dân; tặng quà tết, trị giá mỗi phần 300 ngàn đồng và quần áo cũ cho hộ khó khăn thuộc các ấp Thạnh Tây, Bù Núi A, Bù Núi B, xã Lộc Tấn.


                                Đại diện Đoàn tặng quà cho người dân nghèo xã Lộc Tấn

Nằm trong chương trình chiến dịch, Đoàn cũng đã tổ chức về nguồn tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Miền Tà Thiết, ấp Cần Dực, xã Lộc Thành (Lộc Ninh). Tại đây, đoàn được tham quan và giới thiệu về khu di tích với các điểm nhấn lịch sử. Tại khu tưởng niệm, đoàn đã dâng hoa và thành kính thắp nhang tri ân Bác Hồ, các anh hùng liệt sĩ. Qua đó nhằm tưởng nhớ và giáo dục tinh thần yêu nước và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên, thanh niên.

                                            Đoàn thắp nhan tri ân tại khu tưởng niệm

Trước đó, cụm thi đua số 1 và 5 thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức chiến dịch tình nguyện “Xuân biên giới” tại xã Thiện Hưng (Bù Đốp). Đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 100 người dân, tặng 50 phần quà tết cho 50 hộ nghèo, gia đình chính sách; trao 1 căn nhà nhân ái, trị giá 40 triệu đồng tặng hộ chị Thị Hạnh ở xã Hưng Phước (Bù Đốp).


 

Tác giả bài viết: thaibinhduong

Nguồn tin: Đoàn Cơ sở Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 645

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86479

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9094539