nấu ăn, đầm dự tiệc, máy đo độ ẩm

Danh mục thông tin

Liên kết

Trang nhất Tin Tức Hoạt động ngành Bản tin nội bộ Đảng, đoàn thể
Chi bộ cơ quan tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 28/11/2016 15:04
Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - PGĐ Sở, Bí thư Chi bộ cơ quan phát biểu

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - PGĐ Sở, Bí thư Chi bộ cơ quan phát biểu

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.
Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và quá trình tu dưỡng và rèn luyện, phấn đấu của các quần chúng ưu tú, sáng nay ngày 28 tháng 11 năm 2016 Chi bộ cơ quan thuộc Đảng bộ Sở Công Thương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú: Bùi Văn Hoàng, Võ Hữu Hưng, Trịnh Thị Thủy.
Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - PGĐ Sở, Bí thư Chi bộ cơ quan đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng của BTV Đảng ủy Khối cho các quần chúng ưu tú, đồng thời đã trực tiếp dặn dò giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới cũng như phân công cho các đồng chí lãnh đạo phòng là đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị.

      
 Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - PGĐ Sở, Bí thư Chi bộ cơ quan đọc và trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới
(Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - PGĐ Sở, Bí thư Chi bộ cơ quan đọc và trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới)

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp,  từng đồng chí Đảng viên mới đã  đứng trước cờ Đảng, tổ quốc tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ cơ quan ngày càng vững mạnh.
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ cơ quan cũng là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác noi theo để tiếp tục rèn luyện, phấn đấu. Như vậy, với mục tiêu phát triển Đảng viên đảm bảo về số lượng và chất lượng cho đến nay Chi bộ cơ quan đã kết nạp 4 đảng viên mới vượt chỉ tiêu so với Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Chi bộ cơ quan

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 1820

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80266

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9088326